Giỏ hàng

Cách phân biệt hàng Authentic, Auth Tuồn, VNXK, Fake

Hàng Auth là viết tắt của từ Authentic là cụm từ chỉ những loại hàng chính hãng do công ty, tập đoàn sản xuất. Đây là loại hàng có chất lượng tốt, bởi được sản xuất có giấy tờ xác nhận cụ thể, chế độ bảo hành. Cho dù hàng nhái có làm giả đến mức nào thì cũng không thể so sánh được với hàng Auth về chất lượng và độ tinh xảo về kiểu dáng

Hàng Auth tuồn là hàng Auth nhưng trong quá trình sản xuất bị một số nhỏ vì mác, đường keo hoặc do 1 số bộ phận nhân viên tuồn ra ngoài nhằm trục lợi. Tuy nhiên chất liệu hay kiểu dáng vẫn hoàn toàn xịn 100 %. Hàng Auth tuồn có giá rẻ hơn hàng Auth xuất khẩu vì không phải chịu thuế hay các chi phí khác chứ không phải là hàng chất lượng kém.

Hàng VNXK là hàng Việt Nam được sản xuất chính hãng, được gia công trực tiếp tại Việt Nam. Đây là loại hàng chuyên để xuất khẩu sang nước khác. Các mặt hàng VNXK hiện nay tương đối đa dạng và chất lượng rất tốt do các nhà máy, các khu công nghiệp đặt tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nếu Auth, Auth tuồn hay VNXK là những mặt hàng tốt, được kiểm định chất lượng nghiêm nhặt thì hàng Fake trái ngược lại hoàn toàn. Có rất nhiều loại Fake khác nhau. Gồm rất nhiều loại fake như Fake 1, fake 2, fake 3 được thiết kế và sản xuất với mức độ giảm dần.

Để mua được một món hàng chất lượng các bạn nên tìm đến 1 cơ sở uy tín hoặc các website có uy tín để đặt mua hàng cũng như chế độ bảo hành.

Với sứ mệnh đưa những đôi dép “bán chạy nhất nước Mỹ” với giá cả rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Trong suốt hơn 2 năm qua, Crocsvn cam kết đảm bảo tất cả những sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn VNXK hàng tuồn. Đó cũng là lý do mà chúng tôi có những vị khách hàng trung thành cho đến tận bây giờ khi có những đơn hàng đặt cho cả gia đình với lòng tin tưởng tuyệt đối. Cùng với những chính sách ưu đãi lớn vào các dịp lễ thì chúng tôi xin cam kết vẫn sẽ giữ vững niềm tin của khách hàng với chúng tôi

 

Thay mặt đội ngũ phát triển Crocsvn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các khách hàng của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn là động lực phát triển của chúng tôi.

Thân!

Facebook Youtube Zalo Top